Hướng dẫn tải Game trang trại cho Alcatel miễn phí

Lượt xem: 1566

Game trang trại dành cho điện thoại Alcatel

 

 

      Hệ điều hành Android được coi là một hệ điều hành tiên phong mở cửa cho một thời kỳ công nghệ tiên tiến và là nền tảng để cho các nền tảng khác lần lượt phát triển. Có thể nói Android là hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất so với các hệ điều hành ra đời sau này như iOS hay Windows Phone…Một trong những sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android đó là điện thoại Alcatel. Ngày nay tuy rằng iOS là hệ điều hành luôn được ưu tiên nhưng những gì có trên iOS thì ít lâu sau thì trên Android cũng có và các game cũng vậy. Game về trang trại thời gian gần đây được khá nhiều người yêu thích và trong bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn tải game trang trại cho Alcatel.

 

Có rất nhiều game cho Alcatel thuộc loại game trang trại, game trang trại là thể game biến chúng ta trở thành người nông dân thực thụ khi mà ta hàng ngày phải trồng cây, tưới rau, bón phân hay chăn nuôi lợn gà. Đúng là một trang trại trong mơ xuất hiện trên thế giới ảo. Các bạn có thể tải game cho Alcatel theo các cách sau :

 

Cách 1 : Bạn chỉ việc lên cửa hàng CH Play sau đó bạn gõ “nông trại” hay đại loại là trang trại, hệ thống sẽ báo về cho bạn những phiên bản game có liên quan. Bạn chỉ việc chọn  một game mà bạn muốn cài đặt để tải về máy và cài đặt vào cho máy là có thể chơi được rồi.

 

Cách 2 : Nếu không muốn vào CH Play các bạn có thể tải về máy bằng cách sau :

Truy cập vào trang web http://waphayx.com/ sau đó chọn “Ứng dụng di động” và chọn game trông cây nuôi thú.

Các bạn có thể tham khảo một số game trồng cây nuôi thú sau :

 1. Farmery- Nông trại thời đại mới.

Farmery là một tựa game có bối cảnh về một miền quê xinh đẹp, với game này bạn sẽ được thực hiện các công việc của một nông dân thực thụ như là khai hoang , mở đất, chăn nuôi trồng trọt, đầu tư theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tăng gia sản xuất hàng hóa và trao đổi buôn bán với những người khác.

-  Link tải game : http://d.clix.vn/nat111/farmmobile/FarmMobile.apk

-  Hoặc : http://d.clix.vn/nat111/farmmobile/FarmMobile_HD.apk

 

 

2. Vường thượng uyển 202 – Đẳng cấp làm vườn

Đây là tựa game trồng cây nuôi thú và có nhiều tính năng đặc biệt so với các game cho Alcatel về trang trại khác. Là game được chuyển hóa từ loại game khu vườn trên mây của Zing đã từng thu hút rất nhiều người tham gia.

Bạn có thể tải game tại đây : http://d.clix.vn/nat111/vuonthuonguyen/VuonThuongUyen202.apk

 

 

Đó là một số game trang trại cho Alcatel được nhiều người biết tới và số người tải về máy rất nhiều. Nếu bạn là người yêu thích công việc làm vườn chăn nuôi thì game trang trại là thể thoại phù hợp với bạn nhất rồi. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn