Nên mua alcatel one touch idol x ở đâu là tốt

Lượt xem: 2116

Tư vấn nên mua điện thoại Alcatel one touch idol x ở đâu là tốt nhất

 

 

      Nhiều người vẫn lầm tưởng chiếc điện thoại của hãng Alcatel bây giờ vẫn là của Pháp. Đúng vậy, nó đã từng là một hãng điện thoại của Pháp nhưng sau đó nó đã được bán lại cho phía bên Trung Quốc hay còn gọi là hàng liên doanh Trung Quốc và Pháp. Với các sản phẩm của Alcatel người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này. Sản phẩm Alcatel one touch idol X cũng không nằm ngoài số đó. Vậy các bạn có biết mua Alcatel one touch idol X ở đâu là tốt không ?

 

Theo kinh nghiệm của những người  thường xuyên mua hàng công nghệ thì thường tới những trung tâm lớn và uy tín từ nhiều năm nay như Techone, thế giới di động,…hoặc các bạn cũng có thể tới các siêu thị lớn khi mua hàng tại đó không những các bạn mua được hàng xin, chế độ bảo hành chính hãng rõ ràng mà còn được nhận những chương trình khuyến mại của các siêu thị đó.

 

   -  Với giá bán khá dễ chịu 5.590.000 đồng, người dùng sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm sản phẩm này. Hãy cùng mình nhận xét một vài đặc điểm về cấu hình bên trong của Alcatel one Touch X này nhé.

 

 

   -  Màn hình Alcatel iDol cho góc nhìn nghiêng khá là tốt với điều kiện ánh sáng ngoài trời  và màu sắc hiển thị ít bị sai lệch. Máy có khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng để phù hợp với môi trường hiện tại. Ngoài ra độ tương phản của máy cũng khá tốt , màu đen của máy chuẩn tới mức mà khi thử nghiệm thì hoàn toàn giống với màu viền của máy. Với mức giá ở tầm trung thì tất nhiên các bạn chắc cũng sẽ đoán ra cấu hình của máy cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Máy sử dụng chip xử lý lõi kép Mediatek MT657, có tốc độ xử lý là 1.2GHz, dung lượng RAM 1GB, bộ nhớ  trong là 16GB, với mức độ cấu hình này thì Alcatel iDol vẫn có khả năng đáp ứng các ứng dụng giải trí thông thường. Được trang bị camera sau có độ phân giải 8MP cùng với đèn Flash, máy cũng được trang bị khả năng lấy nét tự động, có khả năng chụp gần khá tốt nhưng có vẻ lại phụ thuộc nhiều vào nguồn ánh sáng.

 

 

Qua bài viết này các bạn đã biết nên mua alcatel one touch iDol X ở đâu chưa ? Nói chung tâm lý chúng ta thì nên tới những nơi có uy tín một chút để đảm bảo đầy đủ những quyền lợi mà người mua hàng được hưởng. Nếu như tới những nơi không uy tín có thể bạn sẽ có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng là rất cao. Chúc các bạn thành công. 

Gợi ý cho bạn