Giá điện thoại Alcatel One Touch idol x tại Việt Nam

Lượt xem: 2283

 Điện thoại alcatel one touch idol x hiện tại đang bán trên thị trương có giá là bao nhiêu ? 

Alcatel là hãng điện thoại mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây. Cách đây không lâu hãng điện thoại này đã cho ra mắt một chiếc smartphone mang tên alcatel one touch idol x. Đến thời điểm hiện nay rất nhiều người tiêu dùng vẫn đang quan tâm đến sản phẩm này. Điều mà người dùng hiện nay đang quan tâm nhất là giá của chiếc điện thoại này có thay đổi gì không so với giá lúc ban đầu mà chiếc máy này được bán trên thị trường. Không để các bạn đợi lâu nữa, bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn giá điện thoại alcatel one touch idol x được bán trên thị trường. Để các bạn có thể nắm bắt được thông tin rõ nhất về sản phẩm này. 

Chiếc điện thoại Alcatel one touch idol x 

Tuy đã xuất hiện được khá lâu trên thị trường thế giới nhưng hãng điện thoại Alcatel lại khá mới mẻ khi đến với thị trường Việt Nam. Chính vì thế những sản phẩm của họ khi được đưa ra thị trường thường có những mức giá ưu đãi nhằm thu hút đến sự quan tâm của người tiêu dùng. Chiếc điện thoại Alcatel one touch ido x là một trong những chiếc điện thoại với tính năng thông minh và giá bán lúc được ra mắt trên thị trường nằm ở mức giá cao cấp. Chiếc điện thoại này khi được ra mắt trên thị trường được bán với mức giá là 8.000.000 đồng ( 8 triệu đồng ) Với mức giá này khi máy được đưa ra thị trường thì gặp một số lời phàn nàn của người tiêu dùng. Họ phàn nàn rằng so với cấu hình của máy được trang bị thì giá của nó hơi cao so với những gì mà chiếc điện thoại này có được. Tính đến thời điểm hiện tại, tại các cửa hàng, các đại lý, các trung tâm bán điện thoại di động đều đồng loại giảm giá điện thoại Alcatel one touch idol x này. 

Dưới đây mình sẽ liệt kê ra giá của nó đang bán tại một số của hàng trên thị trường để các bạn tham khảo. Cụ thể là chiếc điện thoại Alcatel one touch idol x được bán trên techone với giá là 5.590.000 đồng ( năm triệu năm trăm chín mươi nghìn đồng ). Chiếc điện thoại này đang được bán tại hnammobile với giá là 4.790.000 đồng ( bốn triệu bảy trăm chín mươi nghìn đồng ) Siêu thị điện máy HC hiện đang bán sản phẩm Alcatel one touch idol x này với giá là 6.700.000 đồng ( sáu triệu bảy trăm nghìn đồng ) Và còn rất nhiều cửa hàng khác đang bán sản phẩm này nữa với giá tương đương như các cửa hàng trên. Rõ ràng chúng ta có thể thấy được rằng chiếc điện thoại này đã không còn được bán với giá niêm yết như lúc đầu được bán ra nữa mà đã được các cửa hàng bán giảm giá đi rất nhiều. 

Chiếc điện thoại Alcatel One touch iDol x bán trên techone với giá 5.590.000 VND 

Sản phẩm đang được bán tại Hnammobile với giá 4.790.000 VND 

Siêu thị điện máy HC bán sản phẩm Alcatel one touch idol x với giá là 6.700.000 VND 

Với việc chiếc điện thoại alcatel one touch idol x đã được giảm giá nên người dùng có thể hài lòng với mức giá hiện tại mà nó đang được sở hữu. Rõ ràng với mức giá được giảm xuống tầm trung thì đây sẽ là một sản phẩm người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng điện thoại tầm trung chú ý đến. Tóm tắt cấu hình của máy : Máy được sở hữu màn hình 5 inch. Máy được trang bị bộ vi xử lý ARM 7 lõi tứ tốc độ là 1.5 Ghz . Chiếc điện thoại này được trang bị ram 2 Gb và có bộ nhớ trong là 16 Gb. Dung lượng pin của máy là 2000 mAh. Camera chính của máy có thông số là 13.1 mega pixel và camera phụ là 2.1 mega pixel. Như vậy nhìn chung thì giá của máy hiện tại đang được bán phù hợp với cấu hình máy đang được sở hữu. 

 

Thời điểm hiện tại máy đang được bán với mức giá tầm trung thì sẽ có một cuộc cạnh tranh khá gay gắt đối với các sản phẩm khác có cùng mức giá được bán trên thị trường. Cụ thể các sản phẩm đang được bán trên thị trường có mức giá tương đương hoặc chênh lệch hơn một chút là : Asus zenphone6 A600 phiên bản ram 2Gb rom 16 Gb ( đang được bán trên techone với mức giá là 4.840.000 VND ) hay như chiếc điện thoại Gionee elife e6 ( đang được bán tại techone với mức giá là 5.690.000 VND )... Còn nhiều sản phẩm khác nữa. Chiếc điện thoại Alcatel one touch idol x hứa hẹn sẽ có một cuộc cạnh tranh khá khốc liệt đối với các sản phẩm này. 

Chiếc điện thoại này hứa hẹn cạnh tranh với IDol x. Hiện tại thì chiếc máy này đang được bán với giá là 4.840.000 VND 

Một chiếc điện thoại nữa cũng hứa hẹn cạnh tranh khá gắt gao với điện thoại IDO x. Hiện tại chiếc máy này đang được bán với giá là 5.690.000 VND 

 

Như vậy mình đã giới thiệu đến cho các bạn giá điện thoại alcatel one touch idol x bên trên. Chiếc điện thoại này thời điểm hiện tại đã được giảm giá so với khi máy được ra mắt trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc điện thoại tầm trung thì đây là một sản phẩm để cho bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm điện thoại phù hợp nhất cho nhu cầu cần sử dụng của các bạn. 

Gợi ý cho bạn