Lenovo S920 có gì nổi bật sáng giá

Lượt xem: 1859

Lenovo S920 có gì nổi bật thu hút mọi ánh nhìn

Được ra mắt và ây ấn tượng một cách dễ dàng đối với những người sử dụng. Lenovo S920 là một sản phẩm sử dụng hệ diều hành Android phiên bản mới nhất. Đây là một trong những chiếc điện thoại được dự đoán có sức mua mạnh mẽ. Dòng sản phẩm Lenovo S920 có gì nổi bật mà nó được đánh giá cao đến vậy?

1.Những trải nghiệm điều khiển mới:

Song song với những thay đổi về tính năng và một số wungs dụng thì phần giao diện của chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 4.2 này lại rất đơn giản nhưng mới lạ.

 

 

Với việc bổ sung những tùy chỉnh và hiệu ứng ở trên màn hình, người dùng có thể thêm hay xóa đi các ứng dụng cần thiết hoặc không cần thiết, thay đổi hiệu ứng khác nhau để khỏi gây sựu nhàm chán khi sử dụng.

 

2. Những tính năng cơ bản:

Bộ xử lí lõi tứ: với việc sử dụng bộ xử lí này, Lenovo S920 cho phép người dùng thao tác điều khiển và trải nghiệm những ứng dụng một cách mượt mà. Đồng thời còn tăng thêm khả năng chạy đa nhiệm.

Màn hình: Màn hình rộng 5,3 inch cung độ sắc nét cao, độ phân giả lên đến 1280x720 nên người dung có thể tận hưởng rõ nét từng chi tiết ở trên tuyệt phẩm này. Hấp dẫn hơn đối với những tín đồ yêu thích Game vì đây là một chiếc điện thoại màn hình lớn dễ dàng “tung hoành” thể hiện theo nhiều cách chơi game khác nhau.

 

 

Thiết kế: Lenovo S920 chỉ nặng 159g và dày 7.9 mm, quá nhẹ quá mỏng cho một thiết bị thông minh ngay trên tay của bạn.

Camera:  Với hai camera trước và sau có thể đáp ứng được nhu cầu tự xướng của người dùng mọi lúc mọi nơi. Với camera sau 8MP hỗ trợ đèn plash tự động lấy nét cho ra những bức ảnh đẹp. Đồng thời Camera của dòng điênh thoại này còn có khả năng chụp 40 tấm hình liên tục và nhận diện nụ cười, tự động cân bằng ánh sáng.

 

 

Thời lượng pin: Đây cũng là một trong những chiếc điện thoại có thời lượng pin lớn với 2250mAh cho người dùng 25 giờ sử dụng mạng 2G, 12 giờ sử dụng mạng 3G và 20 ngày để ở trạng thái chờ.

Ngoài ra đây là một chiếc điện thoại 2 sim nên người dùng có thể sử dụng được 2 số điện thoại hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Tuy bộ nhớ chỉ 16GB nhưng điện thoại này còn hỗ trợ thẻ nhớ microSD nên người dùng có thể thoải mái mà không sợ tràn bộ nhớ.

 

Đó là một chiếc điện thoại thông minh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Với những phân tích trên thì bạn không phải phân vân Lenovo S920 có gì nổi bật nữa.

Gợi ý cho bạn