Ứng dụng hay cho Lenovo p770 hoàn toàn miễn phí

Lượt xem: 2324

  Ứng dụng hay cần có cho Lenovo p770

       Lenovo p770 là mẫu điện thoại màn hình cảm ứng được chế tạo bởi tập đoàn Lenovo (Trung Quốc) không chỉ nổi tiếng là điện thoại có pin “khủng” mà còn nhờ nó có rất nhiều tính năng hữu ích khác mặc dù trong phân khúc smart phone tầm trung. Sử dụng hệ điều hành android mới phiên bản 4.1 Jelly Bean với hơn 700 ứng dụng và trò chơi phong phú và hầu như miễn phí. Bài viết dưới đây tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số ứng dụng hay cho Lenovo p770 này.

      Thiết bị được cài đặt sẵn một số ứng dụng hữu ích giống như một số dòng điện thoại khác như máy tính, đồng hồ, bộ sưu tập, quản lý tập tin, quản lý cài đặt, thu âm giọng nói, một số ứng dụng khá tiện ích của google như google chrome, google +, ứng dụng bản đồ tiện ích cho người sử dụng di chuyển trên đường, nói, tìm kiếm bằng giọng nói, youtube; Điện thoại lenovo p770 này còn có hướng dẫn cho người mới sử dụng lần đầu tìm hiểu về thiết bị thay vì sách hướng dẫn như các dòng điện thoại của hãng khác.Chiếc điện thoại này còn được cài đặt sẵn rất nhiều ứng dụng trong đó có một số ứng dụng được đánh giá là những ứng dụng nên cài đặt cho điện thoại như AccuWeather, Handlight (sử dụng đèn flash như đèn pin), Lịch, CamCard Business Card Reader: 

Ứng dụng với google cho Lenovo p770

Một trong những ứng dụng hay cho chiếc điện này là ứng dụng CamScanner Phone PDF Scanner: Ứng dụng này là một giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí scan tài liệu, nâng cao chất lượng ảnh và giúp chuyển đổi bức ảnh sang dạng PDF. Với phiên bản miễn phí của Camscanner sẽ đáp ứng như cầu của hầu hết người sử dụng và bạn có thể sẵn sàng gửi hoặc in tài liệu ra với chất lượng như một chiếc máy scan chuyên nghiệp. Lenovo p770 còn được cài đặt một số ứng dụng tiện ích như Kinngsoft Office document viewer, Skype, SugarSync và UC Browser. UC Browser là trình duyệt di động hàng đầu thế giới cho người sử dụng được trải nghiệm cảm giác lướt web mượt, thuận tiện và nhanh nhất cho dù bạn chơi game, xem phim hay mua sắm online.

Nền ứng dụng của lenovop770

       Chiếc điện thoại này có riêng ứng dụng quản lý pin, đặc biệt là nó có thể tủy biến chế độ hoạt động cho phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Ứng dụng này giúp chế độ quản lý năng lượng của chiếc điện thoại tốt hơn, tiết kiệm pin cho thời lượng sử dụng pin dài.

      Một ứng dụng không thể thiếu đó là chụp ảnh: Camera của Lenovo p770 có đô phân giải 5 MP có đèn trợ sáng và hơi lồi lên ở phía sau. Chiếc điện thoại này khoogn có nút chụp ảnh riêng nhưng tính năng chụp ảnh được đặt trên màn hình chính. Ứng dụng khơi động nhanh và cho chất lượng ảnh tốt trong điều kiện đủ ánh sáng.

      Trong kho ứng dụng phong phú của chiếc điện thoại này, người sử dụng có thể tìm hiểu và lựa chọn những ứng dụng hay, tiện ích giúp tối đa công năn của nó. Trên đây là một số ứng dụng hay cho chiếc điện thoại Lenovo p770 mà chúng ta có thể lựa chọn và sử dụng phát huy tối đa chức năng của chiếc điện thoại này.

Bạn muốn mua lenovo nhưng chỉ có 5 triệu? Hãy vào  smartphone Lenovo giá dưới 5 triệu tham khảo nhé

Gợi ý cho bạn