Chất lượng điện thoại lenovo p780 tại Việt Nam

Lượt xem: 2426

Điện thoại Lenovo P780 trải nghiệm và cảm nhận

Điện thoại di động, một cum từ phổ biến và vô cùng thông dụng trong thế giới hiện đại ngày nay mà ai cũng biết, từ em bé, người già và độ tuổi giới trẻ sử dụng phổ biến nhất không ai là không biết đến chúng, bởi vì những gì mà chúng đem lại là hoàn toàn cần thiết cho cộng đồng công nghệ là điều đã được khẳng định, khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại tốt và sành điệu, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi tình trạng bỏ qua các thông tin quan trọng trong cả công việc và gia đình, ngay cả khi được thông báo trực tiếp hoặc thông qua các trang mạng xã hội hay giao lưu trực tuyến phải không nào?

            Ngày nay, để đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của người sử dụng đối với chiếc điện thoại của mình, các hãng điện thoại lớn, nhỏ trên toàn thế giưới đều đang dốc sức đổi mới, cải tiến nhằm đưa đến tay người sử dụng những chiếc điện thoại với những tiện ích tuyệt vời nhất mà chúng có thể đem lại, Lenovo cũng là một trong những hàng điện thoại đó, để khắc phục một cách tuyệt vời nhất nhược điểm của các dòng máy hiện đại nhiều ứng dụng với màn hình cảm ứng lớn đó là thời lượng sử dụng pin quá ngắn, Lenovo đã cho ra đời chiếc điện thoại Lenovo P780 với tất cả những đặc điểm trên nhưng hơn hết đó chính là máy có dung lượng pin lớn lên đến 4000mAh khắc phục được hoàn hảo nhược điểm đó. Vậy chất lượng điện thoại lenovo P780 ra sao?

            Có thế nói P780 được thiết kế khá đẹp và chắc chắn, màn hình 5 incher cho phép hiển thị hình ảnh tương đối sắc nét và màu sắc chân thật, khả năng kết nối của P780 cũng khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng khi tốc độ kết nối mạng tương đối nhanh và khả năng tìm kiếm mạng cũng khá hoàn hảo, đồng thời P780 cũng được trang bị camera 8 chấm với khả năng tự động lấy nét khá tốt, thật tuyệt vời phải không nào, đây không chỉ là những ý kiến cảm quan hãy tìm hiểu thực tế từ những người đa sử dụng và trải nghiệm nhé.

            “Đã dùng qua nhiều đời đt từ bb, iphone, nokia và cuối cùng chốt lại ở em lenovo p780. Pin trâu sóng khỏe nghe gọi tốt (có người nói bị rè nhưng mình ko bị) khuyết cái là rung hơi yếu vì máy nặng + to. cam trước sau đều chấp nhận được. Pin dùng tỹ tã thì 2 ngày mà dùng bt thì 3 ngày nhỉnh hơn tí”

          “Máy sử dụng rất ổn, pin lâu, màn hình 5 inches HD không thua kém gì Galaxy S2 mà giá cả rất mềm”

          “lenovo dòng P dùng khá chất, pin siêu trâu bò húc. P780 thiết kế đc chỉ tội dùng CHIP  mediatek để hạ giá thành nên hiệu năng cũng chỉ ở mức chấp nhận đc”.

            Trên đây là những gì mà cộng đồng mạng và những người đã sử dụng Lenovo P780 đã khẳng định, còn bạn thì sao, tại sao lại không tự mình trải nghiệm và rút ra những kết luận thực tế của bản thân mình về chất lượng điện thoại lenovo P780 nhỉ, chúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn