Tuyệt vời với camera360 cho iPhone 6 iphone và 6 plus

Lượt xem: 3567

Những tính năng tuyệt vời của Camera360 trên iPhone 6

Camera360 Ultimate làm một ứng dụng biên tập hình ảnh với hàng triệu các công cụ thú vị và độc đáo. Và giờ đây nó đã được update lên iOS 8 và bạn có thể sử dụng Camera360 cho iPhone 6.

Có hàng triệu tính năng thú vị

Camera360 không phải là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh như Photoshop. Nhưng nó có các tính năng thông thường như xoay, cắt, tăng/giảm độ sáng và độ tương phản… Tuy nhiên, điểm mạnh của Camera360 cho iPhone 6 plus là tính thông dụng của nó, và nó giúp cho ảnh chụp bạn trở nên đẹp hơn chỉ trong vài thao tác.

Một chế độ trong Camera360 được phát triển chỉ để “tự sướng”, nó có cả một danh sách các bộ lọc chuyên dụng để làm cho ảnh chân dung của bạn trông mượt mà hơn, và một bộ lọc thậm chí làm cho môi bạn trở nên đỏ hơn (nó được gọi là “Sexy Lips”). Nếu bộ lọc trong Camera360 không đủ để làm cho bạn hài lòng, thì nó có cả công cụ Face Fix, giúp bạn làm mờ vết nhăn trên mặt.

Không chỉ có những bộ lọc dành cho “tự sướng”, Camera360 còn có các bộ lọc chia thành các chuyên mục như Lomo, Retro, HDR, Colorful và Cartoon. Mỗi thể loại đều có rất nhiều các bộ lọc cho bạn sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng nhiều bộ lọc khác nhau trên một hình ảnh, nhưng bạn không có chức năng quản lý bộ lọc trên ảnh, vì vậy, bạn nên chắc chắn cho sự lựa chọn của mình trước khi nhấn nút Apply.

Xem thêm: https://sangcare.name.vn/#iphone/iphone-4s/

Các chế độ chụp ảnh

Cùng với hàng triệu bộ lọc khác nhau, Camera360 cho iPhone 6 và 6 plus có nhiều cách giúp bạn chụp và hiển thị hình ảnh. Burst Mode giúp bạn chụp ảnh nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến ứng dụng chụp ảnh trong điện thoại, hoặc bạn có thể thiết lập để nó tự động chụp 5, 10, 15, 30 và 60 bức ảnh liên tiếp. Sau đó, bạn có thể chọn bức ảnh nào mà bạn thích nhất. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những ai sử dụng ứng dụng Camera360 cho iPhone 6 Plus.

Chế độ Double Exposure cho phép bạn chụp hai bức ảnh, sau đó trộn hai hình ảnh lại với nhau. Với một chút sáng tạo, tính năng này có thể làm cho bức ảnh thêm sinh động hơn.

Grid Mode có một số mô hình mẫu để khi bạn chụp mỗi bức ảnh thì hình ảnh đó sẽ được chèn trong một hình chữ nhật trên mẫu đó. Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn, bạn cũng có thể chọn hình ảnh để chèn trong chế độ Collage. Ứng dụng Camera360 cho iPhone 6 Plus sẽ tự động sắp xếp chúng trên một bố cục có sẵn.

Ứng dụng này cũng có chế độ Audio giúp bạn ghi lại âm thanh khi bạn chụp ảnh trong 5 giây. Chế độ này giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc thú vị xung quanh bạn khi bạn chụp ảnh vào thời điểm đó. Bạn không thể lưu nó trên Camera Roll, nhưng bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên mạng xã hội.

Kết luận

Camera360 cho iPhone 6 là một ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn có đầy đủ sự kiên nhẫn, Camera360 có rất nhiều bộ lọc và các chế độ chụp khác nhau, và đôi khi nó mang lại nhiều điều bất ngờ cho bạn. Hơn nữa, ứng dụng này miễn phí.

Bài mới: iPhone 6 xả hàng giá gốc đổi trả trong 30 ngày

Gợi ý cho bạn