Những ứng dụng quản lý pin cho ios 7 tiết kiệm hơn

Lượt xem: 2389

Quản lý pin cho iphone dùng hệ điều hành ios7

ios 7 được đánh giá là phiên bản mang nhiều thay đổi nhất cho tới trước thời điểm hệ điều hành ios 8 ra đời của nhà sản xuất Apple với rất nhiều tính năng mới và hữu ích cho người sử dụng trong quá trình sử dụng hàng ngày. Bài viết này sẽ trình bày về quản lý pin cho ios 7

        Phần mền quản lý pin cho iPhone ios 7  được nhà sản xuất tích hợp cho thiết bị với các ứng dụng cung cấp cho người sử dụng biết chi tiết thông tin pin, tăng thời lượng sử dụng cũng như hạn chế việc tiêu thụ pin vào các tác vụ không cần thiết. Cụ thể dưới đây là một số ứng dụng: sửa chữa iPhone

        Battery doctor:

        Được đánh giá là ứng dụng quản lý pin miễn phí cho iphone cung cấp các thông tin thiết lập về pin toàn diện nhất cho người dùng với 5 menu. Các menu cung cấp cho người dùng các thông tin chi tiết về thời gian pin đầy, thống kê thông tin về sức khỏe của pin, nhiệt độ, số lần sạc, bộ nhớ CPU, ​mức tiêu thụ và hoạt động của pin trên điện thoại trong đó hai menu hữu ích nhất là status và rank.

       Menu status hiển thị chi tiết thời gian đồng thời cung cấp cách để dừng các quá trình, ứng dụng của iPhone 6 plus trả góp tiêu thụ pin của điện thoại nếu muốn giảm mức tiêu thụ pin khi cần thiết; Menu rank cung cấp chi tiết mức độ tiêu thụ pin của mỗi ứng dụng đang chạy và bạn có thể hạn chế được phần nào mức độ tiêu thụ pin của các ứng dụng bên trong các dịch vụ. 

        Battery Life: Ứng dụng quản lý lượng pin, tương thích trên hệ điều hành ios 7 và ios 6 sẽ đưa ra thông tin chính xác về số lần sạc, nhiệt độ, dung lượng tối đa có thể sạc đầy, thời gian còn lại cho các hoạt động cũng như cách để người sử dụng sạc pin hợp lý và sử dụng tối ưu pin:

Ứng dụng quản lý lượng pin cho ios

       Battsaver:

       Là tweak duy nhất có thể giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iphone với các chức năng chính như: Tự động tắt các thành phần gây hao pin khi không sử dụng đến, tăng tuổi thọ của pin, mở rộng vòng đời của pin bằng cách giảm số lần sạc cho nó, cửa sổ quản lý pin ở thời gian thực bao gồm các chế độ tùy chỉnh các chức năng chính

Ngoài những phần mềm trên giúp quản lí pin, bạn còn có thể tìm hiểu thêm một số ứng dụng quản lý cuộc gọi cho iOS 7, bạn có thể quản lý cũng như kiểm tra cuộc gọi của chiếc điện thoại của mình.

        Với các ứng dụng trên, phần mền quản lý pin cho iphone ios 7 https://sangcare.name.vn/#iphone/iphone-6/ giúp người sử dụng thiết bị thuận tiện hơn và việc quản lý pin cho ios 7 là cần thiết để nâng cao thời lượng sử dụng pin trên chiếc điện thoại cao cấp này.

Gợi ý cho bạn