Hướng dẫn cài game cho IPhone bằng iTools cơ bản nhất

Lượt xem: 2635

Hướng dẫn cách cài game cho IPhone bằng iTools

iTools – cái tên đã trở nên quá quen thuộc với người sử dụng IPhone. Đây là ứng dụng cực tốt giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề quản lý dữ liệu cho điện thoại của mình. Bạn là ngưới mới sử dụng iTools và còn rất lạ lẫm, chưa biết cách cài game cho iPhone 6 plus trả góp bằng iTools. Bạn không phải lo lắng đâu, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 

iTools là ứng dụng để quản lý dữ liệu cho điện thoại của bạn. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề mất danh bạ, tin nhắn, game hay hình ảnh… như trước nữa. Vì iTools sẽ giúp bạn đồng bộ, sao lưu dữ liệu trên máy. Hoặc khi bạn không cần chúng nữa, bạn cũng có thể xóa sạch dữ liệu một cách nhanh nhất. iTools thu hút người dùng bởi thao tác đơn giản, dễ sử dụng và hơn nữa hỗ trợ tất cả các dòng IPhone, từ dòng IPhone 2G đã ra mắt lâu lắm rồi cho đến IPhone 6, thậm chí cả IPad, IPod nữa.

Để cài game cho IPhone bằng iTools, trước hết bạn cần kiểm tra những vấn đề sau để việc cài đặt được tiến hành thuận lợi nhất:

  • Kiểm tra xem chiếc IPhone của bạn đang dùng hệ điều IOS mấy để có thể lựa chọn game tương thích.
  • Kiểm tra xem IPhone của bạn đã Jailbeark chưa và đã cài App Game chưa?

Các thông tin trên rất dễ dàng để kiểm tra bởi khi khởi chạy iTools, kết nối IPhone với máy tính thì màn hình sẽ hiện ra như dưới đây. Bạn có thể thấy rõ là máy đã được Jailbeark và chạy iOS Version 5.

 

 

Bây giờ bạn thực hiện công việc cài game cho IPhone bằng iTools nhé: sửa chữa iPhone uy tín.

  • Đầu tiên bạn lựa chọn vào mục Application 
  • Để cài đặt game bạn lựa chọn Install trên thanh công cụ. Tiếp theo bạn chọn tới file game và bạn muốn cài đặt. Máy sẽ tự động làm nhiệm vụ cài đặt của mình.
  • Trong trường hợp bạn không muốn chơi một game nào đó nữa thì bạn có thể xóa game bằng cách chọn Uninstall, cạnh Install ở trên, và lựa chọn game mà bạn muốn xóa là xong.
  •  

 

Bạn thấy sử dụng iTools, việc cài game trở nên thật đơn giản phải không? Ngoài việc cài game cũng như ứng dụng dễ dàng, iTools còn giúp cho bạn quản lý các file nhạc, video cũng như quản lý các thông tin cá nhân: danh bạ điện thoại, tin nhắn, ghi chú…một cách khoa học nữa cơ. Nhưng khi mới sử dụng iTools, bạn nên tập dần những thao tác dễ dàng như việc cài game, ứng dụng đã nhé.

Hy vọng với sự hướng dẫn ở trên, bạn có thể dễ dàng tự mình cài game cho IPhone bằng iTools và thưởng thức những giây phút giải trí tuyệt vời với những game hay mà bạn vừa tự cài đặt thành công nhé.

==> Nguồn Bảng giá iPhone giá sỉ, iPad giá sỉ cho đại lý giá tốt,

Gợi ý cho bạn