Hướng dẫn tải Camera360 cho iPhone và cách sử dụng mới nhất

Lượt xem: 4383

Cách tải ứng dụng Camera360 cho iPhone

Camera360 Ultimate là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng này đã có phiên bản dành cho iOS và bạn có thể tải nó trên App Store. Bài viết này sẽ hướng dẫn tải Camera360 cho iPhone.

Camera360 rất dễ sử dụng. Bạn có thể chỉnh mọi thứ chỉ bằng một cú chạm nhẹ trong một giao diện cực kỳ thân thiện. Bạn có thể thêm các hiệu ứng trước khi hoặc sau khi bạn dùng một hiệu ứng khác trên bức ảnh của bạn. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn vô số bộ lọc khác nhau và các tinh chỉnh trong một giao diện trực quan và tự nhiên.

==> Bạn đã biết Mở khóa iCloud uy tín chưa ?

Camera360 Ultimate được tích hợp hàng ngàn bộ lọc khác nhau và những hiệu ứng vô cùng thú vị, cũng với những mẫu ảnh làm cho ảnh chụp của bạn thực sự nổi bật. Camera360 còn có thể làm cho da bạn trông mịn hơn và thậm chí bạn có thể làm cho môi bạn đỏ lên. Tuy nhiên, Camera360 sẽ càng tuyệt vời hơn nếu thêm những tính năng chia sẻ hình ảnh khác ngoài việc chia sẻ trên mạng xã hội. Ứng dụng này còn không thể giúp bạn loại bỏ hiện tượng “mắt đỏ” và bạn không thể cắt hoặc thực hiện các chức năng chỉnh sửa khác.

Có hai cách để bạn có thể cài đặt ứng dụng Camera360 cho iPhone của bạn. Bạn có thể tải về trực tiếp trên iPhone thông qua ứng dụng App Store (ứng dụng này được cài sẵn trên iPhone của bạn). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm iTunes trên máy tính của bạn để truy cập vào cửa hàng ứng dụng của Apple và tải ứng dụng này về. Sau đây là hướng dẫn để thực hiện cả hai cách.

Tải ứng dụng Camera360 về iPhone bằng App Store

Bước 1: Từ điện thoại của bạn, hãy tìm biểu tượng của ứng dụng App Store và mở nó để bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng của Apple. Tuy nhiên, bạn phải có một tài khoản trên iTunes thì mới có thể tải được ứng dụng trên App Store.

Bước 2: Bạn chạm vào nút Search ở bên dưới rồi gõ “camera360” vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Khi đó, App Store sẽ hiển thị một danh sách các ứng dụng phù hợp. Bạn đơn giản chỉ cần nhấp vào tên ứng dụng để xem mô tả về nó. Và bạn nhấp vào nút “FREE” được hiển thị ở phái bên phải của màn hình mô tả ứng dụng.

==> Giới thiệu địa chỉ Thay màn hình iPhone uy tín cho bạn.

Bước 4: Bạn nhấn nút “INSTALL” ngay vị trí của nút “FREE” để cài đặt. Vậy là bạn đã cài đặt được ứng dụng này trên iPhone.

Tải ứng dụng Camera360 về iPhone bằng iTunes.

Bước 1: Bạn mở iTunes trên máy tính lên.

Bước 2: Bạn click vào tab “iTunes Store”

Bước 3: Trên thanh tìm kiếm, bạn gõ vào chữ “Camera360”

Bước 4: Bạn click vào biểu tượng của ứng dụng để mở trang mô tả của ứng dụng.

Bước 5: Bạn click vào nút download để tải ứng dụng này về. Sau khi tải xong, bạn kết nối iPhone với máy tính bằng cổng USB.

Bước 6: Sau khi iTunes nhận ra iPhone của bạn, bạn đồng bộ iTunes với iPhone. Vậy là bạn đã thực hiện xong việccài đặt ứng dụng Camera360 cho iPhone bằng iTunes.

==> Khuyên mãi lớn Mua iPhone 6 plus trả góp chỉ mất 15 phút

Bài viết đã hướng dẫn tải Camera360 cho iPhone. Chúc bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn