Phần mềm diệt virus cho iPad 4

Lượt xem: 2944

Những phần mềm diệt virus cho iPad 4

Hệ điều hành iOS trên iPad 4 được bảo mật rất chắc chắn và nó rất khó có thể bị virus xâm nhập nhưng người dùng vẫn  nên đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra bằng cách tải về cho máy các phần mềm diệt virus miễn phí, những phần mềm diệt virus cho iPad 4 này đang được rất nhiều người trên thế giới tin dùng.

1. Phần mềm Lookout Mobile Security cho iPad 4

Phần mềm Lookout Mobile Security cho iPad 4 cũ

- Phần mềm Lookout Mobile Security này khá nổi tiếng ở Mỹ và hiện tại rất nhiều người Việt Nam kể cả dùng hệ điều hành iOS hay hệ điều hành Android đều đang ưa dùng. Phần mềm Lookout Mobile Security hoạt động cập nhật các dữ liệu virus mới một cách tự động, điển hình như mỗi khi  chiếc iPad 4 của bạn kết nối mạng và cho tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/lookout-mobile/id434893913?ls=1&mt=8

2. Phần mềm Avira Mobile Security cho iPad 4

Phần mềm Avira Mobile Security

- Cũng là một phần mềm có tên tuổi, nó khá nổi tiếng trong giới chống virus. Avira cũng cho ra đời phiên bản Avira Mobile Security, phần mềm này có tác dụng tương tự như  khi sử dụng trên máy tính bao gồm các chức năng như: tối ưu hóa lưu trữ và pin, quét mã độc, đặc biệt là có khả năng tìm kiếm các thiết bị thất lạc như điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/avira-mobile-security/id692893556?mt=8

3. Phần mềm Norton Internet Security cho iPad 4

Phần mềm Norton Internet Security cho iPad Air 16gb

- Đây là phần mềm không xa lạ đối với người dùng bởi phiên bản này đã được dùng cho máy tính và nó cũng đã rất nổi tiếng. Hiện tại phần mềm Norton Internet Security đã có bản cho iOS miễn phí sử dụng để bảo vệ thiết bị của bạn thật sự được an toàn tránh được các mối đe dọa

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/norton-mobile-security-lost/id520284590?mt=8

4. Phần mềm Avast! SecureLine VPN cho iPad 4

Phần mềm Avast! SecureLine VPN

- Đây là phiên bản phần mềm dành cho các thiết bị Mobile của Avast, với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android người dùng không cần phải trả phí khi sử dụng Avast! Bởi như trên máy tính Avast! SecureLine VPN cũng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Avast! có công dụng bảo vệ thiết bị của bạn khi bạn có kết nối mạng 3G hay Wifi. Nếu bạn lên mạng bằng trình duyệt web hay sử dụng các ứng dụng liên quan đến mạng thì Avast! SecureLine VPN sẽ đảm bảo tính bảo mật mạng cho thiết bị của  bạn. Phần mềm này rất hữu ích khi bạn sử dụng mạng công cộng Wifi trên iPad 4 phiên bản 16GB.

Link tải: https://itunes.apple.com/app/avast!-secureline-vpn-wifi/id793096595

Gợi ý cho bạn