Một số ứng dụng quản lý cuộc gọi cho iPhone iOS

Lượt xem: 4479

Ứng dụng quản lý cuộc gọi trên iphone ios 7

           ios 7 được đánh giá là phiên bản mang nhiều thay đổi nhất cho tới trước thời điểm hệ điều hành ios 8 của nhà sản xuất apple ra đời với rất nhiều tính năng mới và hữu ích cho người sử dụng trong quá trình sử dụng hàng ngày. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra một trong số các tính năng đó của hệ điều hành này là quản lý cuộc gọi cho ios 7.

          Ứng dụng quản lý cuộc gọi cho iphone ios7 đã được apple hỗ trợ một cách tiện lợi với một số tính năng sau:

          Thứ nhất hạn chế cuộc gọi, với tính năng ưu việt của hệ điều hành iphone ios 7 cho phép người dùng chặn các tin nhắn, cuộc gọi từ nhưng người mà bạn không muốn liên lạc. Để thực hiện, từ màn hình trang chủ iphone ios 7, bạn mở ứng dụng điện thoại và đến các số điện thoại mà bạn muốn hạn chế bằng cách duyệt tìm trên danh bạ (contact) hoặc vào trình gọi điện trên iphone vào mục gần đây (recent); chọn số liên lạc đó hoặc nhấn vào biểu tượng chữ “i” bên cạnh -> mục info -> kéo xuống dưới cùng màn hình ->block this caller->block contact và bạn đã hoàn tất việc hạn chế số máy này:

Tính năng hạn chế cuộc gọi, tin nhắn

         Để quản lý số máy hạn chế này hoặc gỡ bỏ hạn chế người dùng vào phần cài đặt trên iphone (Settings) ->điện thoại (phone)-> blocked ->add new. Ở đây, bạn sẽ thấy toàn bộ những số máy bị hạn chế. Để xóa số điện thoại này khỏi danh sách hạn chế thì nhấn vào biểu tượng edit bên cạnh->unlock để bỏ chặn người gọi này;

         Thứ hai quản lý lịch sử cuộc gọi, iphone ios 7 cho phép người dùng quản lý lịch sử các cuộc gọi (call history) bằng cách ấn và giữ phím home để kích hoạt siri trên điện thoại, sau đó sử dụng giọng nói yêu cầu siri kiểm tra lịch sử cuộc gọi nó sẽ hiển thị các cuộc gọi mới nhất của bạn: Bạn có thể xem  thời gian cuộc gọi đến và đi trong một cuộc gọi /người, ứng dụng sẽ phân nhóm cuộc gọi đi và đến theo / người.

         Lựa chọn cuộc gọi facetime hoặc có hình ảnh hoặc chỉ có âm thanh: Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được cước điện thoại hàng tháng khi thực hiện các cuộc gọi facetime giữa các máy iphone với điều kiện có kết nối wifi, tài khoản id apple và bạn không chỉ nghe được giọng nói mà còn thấy được hình ảnh của người đang nói chuyện; Nếu không muốn lộ mặt trên các cuộc gọi facetime thì ios 7 cho phép người dùng lựa chọn gọi có hình ảnh hoặc chỉ có âm thanh:

Thực hiện cuộc gọi facetime

            Với các tính năng được tích hợp sẵn trên hệ điều hành, ứng dụng quản lý cuộc gọi cho iphone ios7 đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Giờ đây, quản lý cuộc gọi cho ios7 trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều.

Gợi ý cho bạn