Xem bóng đá sopcast trên iphone cực vui cùng bạn bè

Lượt xem: 4899

Hướng dẫn sử dụng Sopcast trên iphone để xem bóng đá

Giải trí trên smartphone ngày nay ngày càng trở thành một nhu cầu gia tăng của người tiêu dùng. Một trong những chương trình giải trí được nhiều người yêu thích đó là xem bóng đá. Tuy nhiên, để xem trực tiếp bóng đá trên smartphon ở những website thì việc bị giật , lag và tiêu tốn dung lượng khá nhiều. Vì vậy, để đáp ứng được sở thích của người tiêu dùng và hạn chế được những điểm yếu trên một phần mềm mang tên Sopcast Life đã ra đời sẽ giúp cho người dùng xem được tivi ngay trên iphone của bạn để cho người dùng không bỏ lỡ một trận cầu đầy kịch tính nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bóng đá sopcast trên iphone như thế nào nhé.

==> địa chỉ Thay màn hình iPhone uy tín.

 

 

Ứng dụng Sopcast là một trong những ứng dụng miễn phí giúp cho người dùng có thể xem bóng đá ngay trên chính chiếc điện thoại iphone của người dùng.

 

 

Cách xem bóng đá sopcast trên iphone khá đơn giản do ứng dụng khá dễ sử dụng khi muốn xem tivi hay đài radio trực tiếp trên internet. ứng dụng tỏ ra khá hiệu quả khi nó được trang bị cho mình công nghệ P2P- là một trong những hình thức chia sẻ ngang hàng trên internet. Nhờ cách này mà ứng dụng này có thể tăng tốc độ chia sẻ lên và khi có nhiều người tải tập tin thì tốc độ càng được tăng lên. Điều này là lý do mà ứng dụng này được sử dụng một cách miễn phí trên iPhone 6 plus 16GB, bởi lẽ người dùng sẽ không phải thuê máy chủ và băng thông.

 

 

 

Hiện nay ứng dụng này đã có mặt trên itunes và người dùng có thể tải nó về cho iphone. cách xem bóng đá sopcast trên iphone  khá là dễ dàng:

- truy cập vào chương tình safiri trên iphone và tiến hành vào trang web của ứng dụng này. Mỗi lần có một trạn bóng đá nào trực tiếp thì trên web đó sẽ cung cấp cho người dùng các link để lựa chọn xem. Bạn có thể xem lại các trận đấu vì trang này thường đưa một số trận đấu trước đó vài ngày nên

- Nó phải có điều kiện là máy điện thoại của bạn phải sử dụng được internet mới có thể xem được. Khi lần đầu mởi Sopcast lần đầu tiên lên thì các mặc định của nó đều là chữ Trung Quốc, chúng ta có thể cài đặt lại theo tiếng Việt để sử dụng.

===> Khuyến mãi Mua điện thoại iPhone 5 giá tốt, iPhone 5 chính hãng 2015

- Với ứng dụng này, bạn có thể tạo một danh sách các chương trình yêu thích riêng của mình trên Sopcast để khi mở lên có thể xem bất cứ lúc nào.

- Để xem chương trình khác trên tivi thì bạn chỉ cần thêm địa chỉ của chương trình đó vào mục Favorite là có thể xem được.

Như  vậy, chúng ta vừa mới  tìm hiểu về xem bóng đá sopcast trên iphone. Với cách này, thì những trận bóng đá đầy thú vị hơn và không lo bị bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn