Hướng dẫn cài iClearner cho iPhone iPad miễn phí

Lượt xem: 3150

Hướng dẫn cách cài đặt Icleaner cho điện thoại Iphone.

Hằng ngày, khi chúng ta sử dụng Iphone, chúng ta đã tải về máy hay cài đặt rất nhiều ứng dụng cũng như các dữ liệu thông tin về máy. Chính vì điều này mà nó làm cho chiếc iphone của bạn ngày càng trở lên thu hẹp bộ nhớ làm cho máy chạy chậm đi. Điều cần làm là sử dụng một công cụ nào đó giúp cho người dùng có thể thu dọn các tập tin không cần thiết trên điện thoại iPhone 6 plus 16GB. Một trong công cụ phổ biến phải kể đến đó là iCleaner Pro. Sau đây tôi xin hướng dẫn cài Icleaner cho iphone.

Công cụ iCleaner Pro là một trong những công cụ giúp cho người dùng có thể thực hiện được tối ưu hóa Iphone bằng cách xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết ở trên điện thoại của bạn. Với công cụ này người dùng có thể tinh chính nó theo ý muốn của mình để xóa bỏ các ngôn ngữ không sử dụng đi, hay loại bỏ các phím không sử dụng đến, xóa ảnh, xóa các tập tin, xóa hình nền….

Để có công cụ Iclearner pro trên máy, chúng ta thực hiện theo cách cài icleaner cho iphone iPhone 6 trả góp như sau:

  • Bước 1: Kết nối điện thoại của bạn với wifi để iphone của bạn có thể sử dụng mạng, có thể sử dụng 3G . Tuy nhiên, 3G có tốc độ thường không được cao.
  • Bước 2: Đăng nhập vào Cydia trên điện thoại và chờ cho máy load hết tất cả mới bắt đầu sử dụng.
  • Bước 3: Vào mục Search ở gốc phải phía dưới màn hình và tiến hành gõ tên ứng dụng iclearner Pro để tìm kiếm ứng dụng.
  • Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện ra ứng dụng iclearner Pro được tìm thấy. Chúng ta nhấn chọn vào Install ở góc trên bên phải của màn hình
  • Bước 5: Một giao diện màn hình mới về bảng Confirm hiện ra, chúng ta tiếp tục nhấn vào Confirm ở góc phải bên trên để iphone của bạn bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng này về máy.
  • Bước 6: Chúng ta cần chờ đợi vài phút để máy cài đặt. Lúc này trên máy sẽ hiện lên chữ Reloading Data và phía dưới chạy dòng chữ màu trắng.

Bước 7: Khi chạy xong sẽ có một thông báo là Return to Cydia là hoàn tất. Trong trường hợp nếu có xuất hiện dòng màu đỏ nào đó trong quá trình cài đặt thì tức là quá trình cài đặt bị lỗi ở đâu đó. Lúc này, nếu bạn nhấn vào Return to Cydia thì chúng ta vào lại mục Modify để cài đặt lại những lỗi đã bị cài đặt vừa thông báo. Đến đây là cách cài icleaner cho iphone đã tiến hành hoàn tất. 

 

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cài Icleaner cho iphone. Với cách trên, hi vọng người dùng có thể thực hiện được việc cài đặt được dễ dàng. Từ đây, người dùng sẽ không còn lo lắng khi máy phải chứa quá nhiều dữ liệu không cần thiết sử dụng nữa. Chúc các bạn thành công.

==> Ghi rõ nguồn: https://sangcare.name.vn/#iphone/iphone-6/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn