Hướng dẫn cài Virtual Home cho iOS 7 chi tiết nhất

Lượt xem: 4463

Ứng dụng Virtual Home cho iOS 7 

Ứng dụng Jailbreak tinh chỉnh tuyệt với cho các sản phẩm Apple đang chạy phiên bản hệ điều hành này còn được gọi là Virtual Home cho iOS 7. Cydia của iOS 7 đã có một số tinh chỉnh để tận dụng lợi thế của cảm biến ID cảm ứng vân tay được gọi là Virtual Home mở khóa iCloud, và ý tưởng đằng sau nó là để tiết kiệm các vấn đề căng thẳng mà bạn thường thao tác trên nút Home của iPhone bằng cách nhấn vào nó hàng chục lần mỗi ngày, hoặc thậm chí nhiều hơn nữa. Thay vào đó, với Virtual Home, bạn có thể mô phỏng một bấm nút Home bằng cách chỉ việc nhấn vào nút Home bằng cách sử dụng cảm ứng.

Xem thêm dịch vụ mới: http://www.kdienthoai.com/info/8/iphone-gia-si.html

Khi sử dụng nút Home cảm ứng này bạn sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của nó. Tuy không thể xử lý hết được những tiện ích của nút Home vật lý mang lại nhưng bằng một cách nào đó các vấn đề đơn giản nhất đã được giải quyết. Ví dụ như bạn nhấn vào nút Home một lần sẽ đưa người dùng trở lại màn hình chính hoặc trong khi chạm và giữ nó sẽ khởi chạy đa nhiệm. Thật không may, nó không thể để kích hoạt Siri, nhưng bạn cứ yên tâm đi vì các nhà phát triển sẽ tìm thấy một cách giải quyết triệt để cho điều này trong tương lai gần. Để cài Virtual Home cho iOS 7bạn phải Jailbreak chiếc điện thoại của mình.

      Rõ ràng, bạn sẽ cần một 5s iPhone để tận dụng lợi thế của các tính năng được cung cấp bởi Virtual Home. Bởi vì nó hoạt động hoàn toàn với bộ cảm biến ID Touch, một tính năng mà chỉ có thể được tìm thấy trong iPhone 5s. Virtual Home sử dụng cảm biến bằng cách chạm Home được hiển thị trên màn hình. Những điều tuyệt vời về tinh chỉnh này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số thao tác mặc định và việc nhấn nút Home của iPhone quá nhiều lần trong một ngày. Điều duy nhất mà bạn không thể làm với nút Home ảo này là là gọi Siri, hoặc thực hiện các cử chỉ tương đương với ba máy sử dụng cho những thứ như hướng dẫn truy cập và hành động Activator. Nếu bạn đã có thiết lập ID cảm ứng để mở khóa iPhone 5s của bạn, thậm chí bạn có thể sử dụng một cử chỉ chạm vào nút Home để mở khóa thiết bị của bạn mà không thực sự bức xúc trong vào nút Home. Thay vì nhìn thấy màn hình Lock, bạn sẽ ngay lập tức thực hiện các màn hình chủ ngay sau khi bạn bấm vào nút Home. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn đã sử dụng ngón tay nào của bạn khi đăng ký mở khóa thiết bị của bạn, nếu không việc mở khóa sẽ thất bại, và nó sẽ chỉ ở màn hình màu đen. Còn một điều rất thú vị về Virtual Home là trong màn hình menu nó không yêu cầu bạn phải sử dụng ngón tay của bạn khi đăng ký thực hiện các thao tác màn hình và ứng dụng bộ chuyển đổi của cử chỉ; bất kỳ ngón tay nào cũng được, cảm ứng ID đơn giản chỉ cần để phát hiện sự hiện diện của sự tiếp xúc để nó có thể thực hiện hành động được yêu cầu. iPhone 6 plus trả góp

       Để cài Virtual Home cho iOS 7 bạn thực hiện như sau:

- Jailbreak iPhone của bạn.

- Khởi động Cydia

- Chạm vào tab Tìm kiếm, và tìm kiếm Virtual Home

- Chạm vào Virtual Home từ kết quả tìm kiếm

- Chạm vào Install, sau đó là nút Confirm.

- Virtual Home sẽ chạy tự động, khi hoàn tất chọn Restart SpringBoard để khởi động lại máy.

      Đây cũng là một ứng dụng miễn phí và đang được rất nhiều người dùng sử dụng. Bạn hãy cài đặt Virtual Home cho iOS 7 ngay hôm nay để trải nghiệm tính năng tuyệt vời này.

Gợi ý cho bạn