Hướng dẫn cài themes cho iphone bằng iTools dễ nhất

Lượt xem: 4475

Cài theme cho iphone bằng itools thật đơn giản 

Trong  iPhone thường có mặc định một số theme có sẵn trong máy. Tuy nhiên nếu chỉ dùng vài theme có sẵn đó thì bạn sẽ thấy nhàm chán. Nếu muốn có nhiều theme hơn để thay đổi để điện thoại của bạn trở nên đẹp mắt và mới lạ hơn thì bạn hoàn toàn có thể làm được bằng cách tải theme về máy. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn cách cài theme cho điện thoại iPhone giá sỉ bằng itools khá đơn giản.

Để thực hiện, trước hết bạn phải có một chiếc máy tính có cài itool để kết nối, và điện thoại của bạn phải có ứng dụng Winterboard. Winterboard là một ứng dụng dùng để tùy chỉnh các khía cạnh của ios, như giao diện, các biểu tượng, hình ảnh…. Để cài theme cho iphone bằng iTools, các bạn  thực hiện trình tự theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào mạng tìm kiếm các dạng theme được đóng gói sẵn bằng file .deb rồi download về máy tính.

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính qua dây nối USB

Bước 3: Mở ứng dụng itools rồi truy cập vào đường dẫn var/root/media/cydia/auto install

Bước 4: Vào phần import chọn file, một cửa sổ sẽ hiện ra để bạn tìm đến file .deb mà bạn đã tải về trước đó.

Bước 5: Bạn chọn mục App deb, danh sach các app bạn tải về sẽ hiện ra. Bạn tich vào theme muốn chọn rồi ấn open.

Bước 6: Lúc này, theme bạn vừa chọn đã được sao chép sang mục var/root/media/cydia/auto install lúc đầu.

==>HOT: Sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại TPHCM

Nếu bạn muốn tải thêm các theme khác thì bạn quay trờ lại file app deb và tích vào theme muốn chọn, sau đó  copy sang mục var/root/media/cydia/auto install.

Bước 7: Thực hiện reboot lại máy

Sau khi reboot máy thì lúc này trong mục Winterboard đã có các theme vừa cài xong. Muốn thay đổi theme, bạn chỉ việc vào Winterboard rồi chọn theme muốn cài là được.

Sau khi đã cài themes iphone bằng itools như trên, bây giờ bạn tha hồ lựa chọn themes yêu thích để cài cho điện thoại của bạn mỗi khi muốn đổi. Chắc chắn chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và thú vị hơn rất nhiều.

Trên đây là hướng dẫn cách cài themes cho iphone bằng itools với các bước thực hiện khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được.  Với cách này, các bạn tha hồ trang trí cho chiếc điện thoại của mình bằng nhiều themes yêu thích. Có rất nhiều theme khác nhau với nhiều thể loại cho bạn lưa chọn và tải về từ các trang web trên mạng. Hãy trang trí cho chiếc điện thoại của bạn trở nên mới lạ và đẹp mắt hơn bằng cách cài themes như hướng dẫn ở trên nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công và có nhiều theme ưng ý cho điện thoại iphone của mình.

==> Nguồn: https://sangcare.name.vn/#iphone/iphone-6-plus/ .

Gợi ý cho bạn