Tải miễn phí game cờ tướng cho Sony thử tài thông thái

Lượt xem: 1700

Cùng trải nghiệm game cờ tướng trên chiếc điện thoại Sony

Chơi game online trên điện thoại là một trong những sở thích của nhiều người, để thư giãn trong những lúc rảnh rỗi hoặc sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu có trong tay một chiếc smartphone, bạn có thể thoải mái tải về máy các ứng dụng game yêu thích và trải nghiệm chúng. Hiện nay có rất nhiều thể loại game hấp dẫn cho người dùng lựa chọn. Một trong những game đó là cờ tướng. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về game cờ tướng cho Sony.

 

Cờ tướng là một trò chơi xuất phát từ Trung Quốc có từ lâu đời, ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Và để đáp ứng nhu cầu và sở thích chơi game, các nhà sản xuất game đã phát triển game này trên điện thoại di động. Game này rất thích hợp với các dòng máy dùng hệ điều hành Android với giao diện cực đẹp và thao tác mượt mà. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Sony, bạn có thể tải game cờ tướng cho Sony để trải nghiệm.

Để tải game, các bạn có thể vào ứng dụng CH play trong máy để tải về, hoặc vào các trang mạng để tải về hoàn toàn miễn phí như gamecotuong.asia; game-android.us; 1app.mobile…

Có nhiều loại game cờ tướng khác nhau cho người chơi tùy ý lựa chọn, như Game cờ tướng iWin, Game cờ tướng Bigone, Game cờ tướng Vỉa hè, Game cờ tướng Vua bài, Game cờ tướng Cờ thủ, Game cờ tướng Chinese Chess. Đây đều là các game miễn phí, rất phù hợp với mọi dòng điện thoại sony như Xperia X10, xperia Arc S (LT18i), Xperia S (LT26i), Xperia U (ST25i), Xperia Miro (ST23i), Xperia V ( LT25i ),Xperia J ( ST26i )….

Sau khi đã tải game cờ tướng cho Sony, bạn tiến hành cài đặt rồi bắt đầu chơi theo hướng dẫn. Luật chơi cờ tướng khá đơn giản, như không được hoãn nước cờ đã đi, mỗi nước cờ chỉ đi trong vòng 3 giây…ai vi phạm sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Vì luật chơi đơn giản và có thể chơi online trên máy, hoặc tải về hoàn toàn miễn phí, cờ tướng là một trong những thể loại game được yêu thích và phù hợp với nhiều lứa tuổi, ngành nghề như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…hay thậm chí là các cụ già nhiều tuổi. Tuy luật chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải tư duy nhiều, được coi là trò chơi trí tuệ đẳng cấp, giúp người chơi khẳng định đẳng cấp thông thái của mình.

 Nếu bạn không phải là một tín đồ của các thể loại game hành động mạnh, mà có sở thích chơi các loại gảm mang tính tư duy cao, thì game cờ tướng cho Sony là một sự lựa chọn thích hợp. Bạn có thể chơi online miễn phí, đồng thời qua đó nâng cao tính tư duy của mình. Hãy tải cờ tướng về máy và cùng rủ bạn bè, người thân của bạn chơi cùng để có những giây phút thư giãn vui vẻ và trải nghiệm thú vị nhé.

Gợi ý cho bạn